Căn biệt thự Khang Điền nằm ở quận 9 được QTIDesign Team thiết kế cho gia đình anh Minh. Căn hộ được đội ngũ KTS tỉ mĩ thiết kế vô cùng đẹp và thanh lịch, đây thực sự là một không gian sống lý tưởng.

Một lần nữa, gỗ đã được chứng minh là chất liệu mang tính thời đại trong trang trí nội thất.

biet-thu-105

Bàn, ghế, kệ, tủ, sàn … vẫn được giữ khéo léo bằng gỗ tối màu tinh khiết , sang trọng của biệt thự. Màu nâu và trắng là hai màu chính xuyên suốt, hai màu này dễ kết hợp và ăn ý với nhau trong thiết kế nội thất.

biet-thu-106

Không gian không phải là quá lớn nhưng chủ nhân vẫn nhận được một thiết kế biệt thự đẹp và rộng rãi. Khu vực tiếp khách được trang bị ghế sofa, kệ tivi, bàn trà và cửa sổ nhỏ để làm nơi làm việc.

biet-thu-107

Nhà bếp được thiết kế để vừa với góc cắt nhỏ của ngôi nhà, tận dụng tối đa không gian với hệ thống tủ bếp ở trên – và các kệ treo ở phía dưới. Bàn nhỏ vừa đủ cho các thành viên trong gia đình.

biet-thu-108

Phòng ngủ vẫn giữ trọn vẹn phong cách thiết kế của các không gian khác trong ngôi biệt thự, thanh lịch – ấm cúng nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

biet-thu-109

Cái đẹp luôn luôn đến từ sự đơn giản. Đôi khi bạn có những ý tưởng rất đơn giản và ngần ngại rằng ý tưởng đó sẽ không tạo ra một không gian nhà đẹp. Hãy đến với qtidesign.vn để những ý tưởng của bạn trở nên hoàn thiện nhất.