Chủ nhân căn hộ là người có sở thích sưu tầm nhiều đồ vật có giá trị  thường đi du lịch rất nhiều và thu thập chúng từ các nước trong khu vực. Vì điều đầu tiên gia chủ muốn là phải thiết kế nội thất sao cho phù hợp với việc trưng bày những món đồ kỷ niệm. gia chủ thích phong cách Indochine nhưng vẫn muốn ngôi nhà được trang bị những tiện nghi hiện đại và mang hơi thở của cuộc sống hiện đại hơn là  sự hoài cổ.

Tất cả những mong muốn này đều được chia sẻ rất rõ ràng với kiến trúc sư thiết kế. Nhà thiết kế cho biết bởi vì chủ sở hữu đã có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì mình mong đợi, trong trường hợp này, ông đã ghi lại mọi thứ và giải quyết để mọi thứ rõ ràng hơn, mang lại không gian sống đầy kết nối.

Các họa tiết từ mặt tiền và trần nhà, tường trong nội thất tương đối phù hợp … Điều đáng chú ý trong ngôi nhà này là nguồn gốc của đồ nội thất. Ngoài các mặt hàng do chủ sở hữu thu thập, các mặt hàng còn lại được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về thủ công và sản xuất tại Việt Nam. Tranh trong nhà cũng là tranh vẽ hoặc bản vẽ theo sở thích của chủ sở hữu. Rõ ràng là mọi thứ trong ngôi nhà này được kết hợp hài hòa, mọi người có thể nhận ra rằng đây thực sự là mẫu thiết kế biệt thự để tận hưởng cuộc sống chứ không đơn thuần là một căn hộ “cỡ xoàng”

biet-thu-128
Hồ bơi phía sau nhà
biet-thu-129
View trên lầu 2 thích hợp cho thư giản

biet-thu-130

biet-thu-131
Phòng khách trang hoàng
biet-thu-132
Góc xem tivi

biet-thu-133

biet-thu-134

biet-thu-135
Bếp ăn cạnh hồ bơi

biet-thu-136

Phòng ngủ chính là không gian để hưởng thụ thực sự, chiếm toàn bộ một tầng, bồn tắm, giường ngủ và khu giải trí mở hoàn toàn, không có vách ngăn. Tất cả đều kết nối với một khu vườn ngoài trời xanh, nơi có chỗ ngồi ngồi uống trà, đọc sách …

biet-thu-137

biet-thu-138

biet-thu-139

biet-thu-140

biet-thu-141

biet-thu-142

biet-thu-143
Phòng thiết kế riêng cho trẻ nhỏ

biet-thu-144

biet-thu-145
Thư viện

biet-thu-146