Với diện tích 178m2 không quá lớn để khiến nó trở thành một căn biệt thự sang tráng lệ. Thế nhưng, với cách thiết kế nối thất từ QTIDesign Team đã tạo ra sự kết hợp với sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng, thiết bị và màu sắc đã tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại.

Lấy hơi hướng hiện đại làm chủ đề, nhà thiết kế đã khôn khéo kết hợp tone màu xám trắng thêm phần tao nhã và sang trọng cho ngôi biệt thự.
Phòng khách được bài trí đơn giản, hiện đại với bộ sofa đẹp hợp thời màu ghi đậm tone sur tone với toàn bộ không gian xung quanh. Điểm nhấn được chú ý là tấm thảm trải sàn màu sáng làm nổi bật nội thất và tạo điểm chính cho căn phòng. Để tiết kiệm không gian người thiết kế đã tinh ý tạo nên kệ treo tường để sách báo, đồ trang trí và tivi để điểm xuyết cho căn phòng nhưng không chiếm quá nhiều diện tích.

biet-thu-35

biet-thu-36

Ngoài sử dụng màu ghi đậm, gia chủ còn có thể lựa chọn màu đà lạ mắt cho toàn bộ nội thất căn phòng khách của mình.

biet-thu-37

Mỗi căn phòng đều có sự thiết kế đồng nhất không tạo nên sự xung đột giữa mỗi không gian tạo nên sự hài hòa cho toàn ngôi biệt thự.

biet-thu-38

biet-thu-39

biet-thu-40

biet-thu-41

biet-thu-42

Buồng tắm đứng hiện là một trong những nội thất được ưa chuộng của người tiêu dùng. Sử dụng buồng tắm đứng tiết kiệm không gian cho phòng tắm và là nội thất trang trí rất hữu ích. Chỉ với diện tích nhỏ nhưng cách bài trí thông minh của người thiết kế đã giúp cho gia chủ có được căn phòng tắm hiện đại không khác gì với những khách sạn sang trọng hiện nay.

biet-thu-43

biet-thu-44

biet-thu-45

biet-thu-46