Ấn tượng với căn hộ mang phong cách đồng quê

Đối với những người đã trải nghiệm nhiều không gian sống, khi bắt đầu một ngôi nhà mới, họ luôn quan tâm đến tương tác với nhà thiết kế càng nhiều để có được không gian sống vừa ý.

Tham khảo: Bản thiết kế căn hộ Central Garden

Vợ chồng chủ nhà ở tuổi trung niên, thành công và hiện đại. Đây cũng không phải là căn hộ đầu tiên của họ nên hai vợ chồng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa. Họ biết những gì họ muốn, thậm chí có thể tưởng tượng không gian sống mà họ đang nhắm đến. Do đó, vai trò của nhà thiết kế là làm rõ mong muốn, tư vấn và đề xuất các giải pháp từ góc độ chuyên môn, phần còn lại là ảnh hưởng của sự tương tác giữa hai bên, đặc biệt là giữa hai thành viên chủ chốt trong gia đình

can-ho-dau-an-dong-que-01

Căn hộ nằm trong khu căn hộ cao cấp ở Phú Mỹ Hưng với tổng diện tích gần 200 m2. Không gian rộng nhưng chỉ có ba phòng ngủ, mỗi phòng đều không lớn. Điều này xuất phát từ sự lựa chọn của gia chủ: Ưu tiên cho không gian chung, muốn các thành viên gia đình dành nhiều thời gian hơn với nhau.

can-ho-dau-an-dong-que-02

Lợi thế của căn hộ là có cửa sổ lớn mở ra để xem cảnh quan, đầy ánh sáng và thoáng mát. Người chồng quan tâm đến mỗi không gian, từng món nội thất, điều chỉnh kích thước của tất cả mọi thứ trên bản vẽ để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Người vợ chăm sóc trang trí, từ bộ sưu tập tranh của các nghệ sĩ đương đại đến việc lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất và trang trí trên mỗi mặt hàng.

can-ho-dau-an-dong-que-03
Phòng khách thoáng thu được nhiều ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi

can-ho-dau-an-dong-que-04

Nếu bạn nhìn vào toàn bộ căn hộ sẽ thấy dấu ấn tuyệt vời của người phụ nữ. Điều này có lẽ bởi vì căn hộ được xác định theo phong cách đồng quê, màu sắc tươi tắn và nhiều hoa văn trang trí. Cảm hứng tự nhiên không chỉ phản ánh trong phong cách thiết kế nội thất, nó cũng được thêm vào mỗi ngày do sự chăm sóc của chủ nhà: Căn hộ có rất nhiều hoa tươi, thường được thay mới. Giống như niềm vui của gia đình vào cuối tuần khi tụ tập với nhau, làm mới lại ngôi nhà cũng làm mới cuộc sống của họ.

can-ho-dau-an-dong-que-05
Khu vực nhà ăn kết hợp với ban công nhiều cây xây đem lại không gian sống tốt hơn

can-ho-dau-an-dong-que-07

can-ho-dau-an-dong-que-08

can-ho-dau-an-dong-que-09

can-ho-dau-an-dong-que-10

can-ho-dau-an-dong-que-10

can-ho-dau-an-dong-que-12

can-ho-dau-an-dong-que-13
Không gian sinh hoạt chung rộng rãi màu sắc hài hòa dễ chịu

can-ho-dau-an-dong-que-14

can-ho-dau-an-dong-que-16

can-ho-dau-an-dong-que-17

can-ho-dau-an-dong-que-18

can-ho-dau-an-dong-que-18
Phòng tắm với tông màu vàng chủ đạo được lấy cảm hứng từ cánh đồng lúa chín

can-ho-dau-an-dong-que-20

can-ho-dau-an-dong-que-21

can-ho-dau-an-dong-que-22

can-ho-dau-an-dong-que-23

QTiDesign.vn