Ấn tượng với nội thất căn hộ Masteri – Thảo Điền

Căn hộ với diện tích 66m2 được thiết kế sao cho vừa tối ưu về diện tích cũng như  mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong thiết kế nội thất: cách bố trí từng phòng, cách lựa chọn đồ nội thất cho đến từng chi tiết trang trí.

Nếu bạn còn đang bối rối trong việc tìm phương án thiết kế cho căn hộ của mình, đừng bỏ qua thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp Masteri Thảo Điền dưới đây, vì chúng tôi có giải pháp hữu ích dành cho bạn.

can-ho-81

can-ho-82

Phòng khách được thiết kế theo tông màu trắng tạo nét tinh khôi kết hợp với tông màu ghi toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng

can-ho-83

can-ho-84

Các chi tiết trang trí được châu chuốt tỉ mĩ từ những chiếc đèn trần đến những bức tranh treo tường, bình hoa,… mọi thứ kết hợp thật hài hòa với nhau.

can-ho-85

can-ho-86

can-ho-87

can-ho-88

can-ho-89

can-ho-90

can-ho-91

can-ho-92

can-ho-93

can-ho-94

can-ho-95

can-ho-96

can-ho-97

can-ho-98

Chia sẻ
Bài trướcMê mẩn với căn hộ “ánh sáng”
Bài tiếp theoThiết kế nội thất căn hộ chung cư Carillon
Võ Tâm
Xin chào! Mình thuộc đội content trong Team QTIdesign - Đơn vị thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp với các đồng nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết luôn hoàn thành đơn hàng thiết kế thành công ngoài mong đợi và luôn luôn nói không với deadline.