Mẫu căn hộ hiện đại đầy tinh tế Happy Valley – Phú Mỹ Hưng

Thiết kế căn hộ đẹp, tiện nghi và sang trọng là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Tuy nhiên, mỗi người lại có một quan điểm thẩm mỹ cá nhân của chính mình. Chúng tôi không khẳng định đây là một căn hộ đẹp hoàn hảo, nhưng những chi tiết thiết kế nội thất của nó sẽ rất xứng đáng để bạn lưu tâm.

can-ho-216

Là một căn hộ nhẹ nhàng và thanh lịch. Theo kịp với xu hướng chung của phong cách thiết kế nội thất tiện dụng cho không gian hẹp. Căn hộ được thiết kế để kéo dài phòng khách và nhà bếp, không có phân vùng, không có nhiều chi tiết nội thất chiếm không gian.

can-ho-217

Sự sang trọng đến từ sắc trắng, màu của đồ nội thất gỗ và màu be của bức tường. Để tối ưu hóa không gian, kiến trúc sư của chúng tôi đã ưu tiên tuyệt đối sử dụng kệ treo tường, đồng thời các chi tiết trang trí cũng vuông, không cong.

can-ho-218

Không gian được nối dài,  ánh sáng trắng phát ra từ hệ thống đèn trần làm dịu sự nóng bức bếp lò, tránh tác động lên vùng lân cận.

can-ho-219

Các phòng ngủ được thiết kế đơn giản và trang nhã. Không gian không phải là quá lớn, vì vậy QTIDesign Team chúng tôi đã quyết định hoàn toàn biến một bức tường thành một khung cửa sổ lớn. Toàn bộ ánh sáng tạo ra một cảm giác rộng rãi, nhưng giữ được sự riêng tư nhờ rèm che.

can-ho-220

Phòng ngủ trẻ em được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi.