Nội thất căn hộ Happy Valley 92m2

Căn hộ 99 m2 nằm trong khu phức hợp căn hộ Happy Valley, với hai phòng ngủ. Cảm giác dễ chịu được khuếch tán bởi màu trắng và nâu mềm được làm nổi bật bởi màu xanh thẳm ở một số góc nhỏ.

Phòng khách được thiết kế trở nên đặc biệt hơn với những bức tường được xử lý theo một cách khác, tạo nên màu đỏ rực rỡ, màu sắc hài hòa khi kết hợp với màu sắc của thảm và vải sofa. Các yếu tố nội thất được trang trí cẩn thận: Treo tranh, trang trí .
can-ho-249
Phòng khách nối liền không gian bếp
can-ho-250
Hướng nhìn từ phòng khách ra bên ngoài

Nhà bếp kết hợp với phòng khách vào một sự kết hợp giữa hẻm bếp và bàn ăn được kết nối bất chấp sự khác biệt về chiều cao nhưng vẫn cảm thấy một khối, đáp ứng nhu cầu của các chức năng và tạo sự khác biệt.

can-ho-254

Việc sử dụng gạch men và trang trí đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây, nhưng khi nói đến các mẫu màu đen và trắng và khác nhau trong nhà bếp, nó rất phù hợp với các nhà thiết kế trẻ, trẻ trung theo hướng đó.

can-ho-255
Khu vực nhà bếp được bố trí gọn gàng tươi sáng

can-ho-256

can-ho-257

Phòng ngủ của bé gái có màu sắc ngọt ngào, diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích cho trẻ. Ở đây, màu xanh trở thành chủ đạo chứ không còn mang tính điểm nhấn như ngoài không gian chung.

can-ho-258

can-ho-259

can-ho-260

can-ho-261
can-ho-261
can-ho-262
Khu vực thay đồ và phòng ngủ được ngăn cách bởi kệ sách đầy tinh tế

Phòng ngủ chính được lựa chọn như một giải pháp không gian nhằm đem lại độ “ép phê” lớn nhất cho chủ đầu tư khi hướng tới chủ đề cuộc sống tươi đẹp: QTIDesign Team đã tận dụng tối đa tầm nhìn đẹp và ánh sáng tự nhiên, bàn làm việc kết hợp với khoảng bay – window.

can-ho-263
can-ho-263
can-ho-264
Bàn trang điểm khu vực thay đồ
can-ho-265
can-ho-265