Thiết kế nội thất 46 m2 tối ưu diện tích cho người thích sống độc thân

Không gian 46 m2 là lớn hay nhỏ với một chàng trai sống độc thân? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người. Nhưng dù thế nào thì vẫn cần đến những người thiết kế nội thất để cho những mét vuông quý báu ấy trở nên tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sống của gia chủ một cách tốt nhất.

 Bạn là một thanh niên, thích sống một mình, nhưng có nhu cầu tập hợp bạn bè thường xuyên …, vì vậy QTiDeSign Team đề xuất một kế hoạch cho không gian chung để đáp ứng tốt nhất nhiệm vụ này. Thay vì một bàn ăn thường xuyên, một thanh nối với nhà bếp, một thanh được làm sắc nét để tối đa hóa không gian, sự thoải mái cho mọi người ngồi xung quanh, và nó cũng trở thành điểm nhấn của toàn bộ không gian. Tất cả các giao tiếp giữa chủ nhà và khách là tập trung quanh quầy bar. Thật vậy, đây là một lựa chọn hợp lý và đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu nhà. Sự sắp xếp này đã tạo ra một chuỗi các chuyển động phù hợp với những gì thường xảy ra ở đây. Bên cạnh quầy bar là một hầm rượu vang, sau đó đến phòng khách với ghế sofa thẳng kết hợp với hình tam giác và bàn trà hình chữ nhật, sâu bên trong là hành lang có ban công, ghế cao ngồi. Đó là quan điểm của cảnh quan … Tất cả tạo sự tiện lợi cho cả chủ nhân và khách hàng có thể lựa chọn bất cứ lúc nào khi có cơ hội tụ tập.

can-ho-1
Phòng khách nối liền khu vực bếp và quầy bar

can-ho-265

can-ho-267
Ban công gắn liền với phòng khách
can-ho-268
Nhà khách, quầy bar và nhà bếp gói gọn trong một diện tích nhỏ

can-ho-269

can-ho-270

can-ho-271
can-ho-271

can-ho-272

can-ho-273

Đơn giản màu sắc – chỉ cần chọn một màu xanh để làm nổi bật bức tường chính trong cả phòng ngủ và không gian sống chung bên ngoài; Các yếu tố tự nhiên cũng được coi là mang theo căn hộ một cách đầy đủ. Bể cá và chậu cây không chiếm nhiều không gian (vốn nhỏ) nhưng mang lại cảm giác tươi mới của thiên nhiên cho căn hộ.

can-ho-274
Phòng ngủ và phòng khách qua một góc nhìn
can-ho-275
can-ho-275
can-ho-276
can-ho-276
can-ho-276
Các chi tiết trong phòng ngủ đơn giản nhưng tinh tế
can-ho-278
can-ho-278
can-ho-279
can-ho-279