Thiết kế nội thất căn hộ Central Garden

Không gian căn hộ Central Garden được bao trùm toàn bộ bằng chất nghệ thuật. Đây là một mẫu thiết kế căn hộ ấn tượng chứng minh sắc trắng – xám – nâu chưa bao giờ là những gam màu buồn tẻ.

căn hộ Central Garden

Căn hộ giống như một bản hòa tấu dễ dàng chạm vào trái tim. Chênh lệch giữa đơn giản và đơn điệu vốn rất mong manh, đặc biệt khi chủ nhà dám liều lĩnh đồng ý với sự lựa chọn của kiến trúc sư là sẽ chỉ sử dụng màu lạnh và trung lập. Và sự đơn điệu đã hoàn toàn biến thành sự sang trọng trong dự án này.

căn hộ Central Garden 6

Mọi người luôn nghĩ rằng nguyên tắc cơ bản nhất để cái gì đó trông ấn tượng hơn là đặt nó cạnh những vật khác đối lập với nó.Quy luật đó không sai, nhưng dường như đối với ngôi nhà này không có vẻ đúng. Một ngôi nhà không xuất hiện hai vật đối lập nhau nhưng vẫn làm cho mọi người thích thú

căn hộ Central Garden 5

Tất cả các đồ trang trí không có phong cách mới hoặc độc đáo, nhưng khi chúng được kết hợp với nhau, mọi thứ trở nên mềm mại, hài hòa và ngọt ngào đến mức thư giãn.

căn hộ Central Garden 4

căn hộ Central Garden 3

căn hộ Central Garden 2

Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ … tất cả các không gian đều trong cùng một thiết kế nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, không hào nhoáng, không có nhiều họa tiết. Tất cả chỉ là màu sắc nối nhau trong cùng một màu sắc, giai điệu, tươi và ấn tượng.