DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT 10 NĂM KINH NGHIỆM

QTIdesign.vn – Website cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói do Team thiết kế QTI đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mới và cải tạo nội ngoại thất với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ bao gồm:

  • Thiết kế nhà phố, chung cư, biệt thự.
  • Cả tạo và nâng cấp nhà cũ.
  • Thiết kế văn phòng.
  • Thiết kế nhà hàng, quán cafe..v.v

Với đội những kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết và tài năng. QTIdesign sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất về một không gian sống phù hợp mọi nhu cầu.

thiet-ke-noi-that
Dự Án Đã Thực Hiện
0
Kiến Trúc Sư
0
Đối Tác Nội Thất

TỐI GIẢN KHÔNG GIAN SỐNG
Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó

Bạn có biết! Ngành thiết kế nội thất ra đời đã giải quyết vấn đề tối giản không gian sống và tối đa diện tích sử dụng như thế nào không???

Hơn 30% diện tích không gian bị lãng phí vì những mẫu thiết kế nội thất chưa thực sự tối ưu. Bạn bỏ ra hàng chục triệu đồng cho 1m2 nhưng lại lãng phí chúng một cách khó hiểu. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn một không gian sống hiện đại, đẹp mắt nhưng vẫn tối ưu diện tích một cách tiết kiệm và khoa học nhất

QTIdesign Team

Được dẫn dắt bởi kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ. Chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc trở thành đơn vị có chỗ đứng vững chắc trong nghành thiết kế nội thất đang nghành càng trở nên khốc liệt.

Đi kèm kinh nghiệm “xương máu” từ những dự án đã thực hiện. Mỗi tuần Team QTIdesign đều được nâng cao kiến thức, cập nhật xu hướng thiết kế tại Việt Nam và trên thế giới để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Khách hàng nói gì?

Đã dọn về nhà mới! Không gian đẹp và hiện đại. Tuy chỉ có diện tích 60m2 nhưng cảm giác rất thoải mái và rộng rãi chứ không tù tội như nhà cũ 100m2. Chúc QTIdesign tiếp tục phát huy điểm mạnh này.
dịch vụ thiết kế nội thất
Nam Phong
SEOer
Các mẫu thiết kế của QTIdesign thực sự rất ấn tượng. Xem qua website còn chút chưa yên tâm nhưng khi gọi điện nhờ tư vấn thì hoàn toàn đồng ý với những ý kiến hữu ích từ QTI và tiến hành đặt thiết kế văn phòng chỉ sau 2h làm việc.
khach hang thiet ke nha
Tiến Dũng
Facebooker
Call Now Button