Một mấu thiết kế văn phòng vô cùng tinh tế với ý tưởng chính thuộc về khách hàng (một điều hiếm gặp). Kiến trúc sư của chúng tôi gần như chỉ việc hiện thực hóa ý tưởng của vị khách hàng tài năng này thành bản vẽ. Và “hậu quả” của việc này… Bạn thấy đấy, một không gian làm việc đầy cảm hứng, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế đã được tạo ra.

Mẫu thiết kế văn phòng ANA - 1
Mẫu thiết kế văn phòng ANA – 1

Ánh sáng vàng được bố trí trong khu vực tiếp tân làm tăng thêm sự ấm áp, gần gũi cho khách. Trái ngược với khu vực làm việc, ánh sáng trắng vừa phải đủ để làm việc mà không ảnh hưởng đến mắt và đồng thời làm cho không gian sáng hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng ANA - 2
Mẫu thiết kế văn phòng ANA – 2

Chú trọng đưa mảng xanh vào văn phòng, các kiến trúc sư của chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường làm việc hiện đại nhưng vẫn phải gần gũi với thiên nhiên cho văn phòng công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng ANA - 3
Mẫu thiết kế văn phòng ANA – 3

Cây xanh được chèn vào mỗi góc để làm cho không khí mát mẻ. Mặt khác, cây xanh giúp trung hòa sự ấm áp của văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng ANA - 4
Mẫu thiết kế văn phòng ANA – 4

Sử dụng tường bằng kính cường lực không phải là chuyện nhỏ với một công ty non trẻ với chi phí khá đắt đỏ và còn mang lại rủi ro cao. Nhưng không vì thế mà công ty lại không tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể. Ngoài ra, không gian bên ngoài kính là một điểm dừng thư giãn cho nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng ANA - 5
Mẫu thiết kế văn phòng ANA – 5

Bàn ghế được sắp xếp hợp lý, gọn gàng làm không gian nội thất thông thoáng rộng rãi.

Mẫu thiết kế văn phòng ANA - 6
Mẫu thiết kế văn phòng ANA – 6

Crazy_Q – QTIdesign.vn